gia sư biên hòa
Gia sư Biên Hòa tặng quà cho học sinh nhân dịp năm học mới
17/06/2018
Tập thể Giáo viên Gia sư Biên Hòa
23/06/2018

Gia sư Biên Hòa Tài Năng

Phan Ngọc Yến - Gia sư Biên Hòa Tài Năng

Gia sư Biên Hòa Tài Năng.

Gia sư Biên Hòa Tài Năng được thành lập với một tập thể giáo viên giỏi.

+ Thầy Lê Anh Quốc tốt nghiệp loại khá Trường Đại Học KHTN TP HCM.

+ Thầy Nguyễn Văn Vũ là thạc sỹ toán học hiện đang giảng dạy tại trường THPT Nam Hà.

Nguyễn Văn Vũ

Thạc sỹ toán học Nguyễn Văn Vũ

+ Thầy Nguyễn Chí Thiện Giáo Viên Trường THPT Nam Hà

+ Thầy Nguyễn Tuấn Thành gv Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ.

+ Cô Phan Ngọc Yến Giáo Viên Tiểu Học luyện chữ đẹp

Phan Ngọc Yến

Phan Ngọc Yến Giáo viên tiểu học

+ Cô Dặng Thị Kim Loan Tốt nghiệp loại khá Trường Đại học SP  Đồng Nai chuyên ngành Hóa Học.

+ Cô Đỗ Thị Như Quỳnh là giáo viên tiểu học, luyện chữ đẹp.

Đỗ Thị Như Quỳnh

Đỗ Thị Như Quỳnh Giáo viên tiểu học luyện chữ đẹp

+ Cô Võ Huỳnh Ngọc Hảo sinh viên sư phạm tiểu học mới tốt nghiẹp loại giỏi, trường Đại học Đồng Nai.

Gia sư Biên Hòa

Hiên nay, gia sư là dịch vụ rất phát triển. Do nhu cầu học kèm tại nhà của học sinh tăng cao. Học kèm không những là vấn đề cần thiết của những học sinh yếu, mà những học sinh khá giỏi cũng cần đến dịch vụ này. Gia sư biên hòa tài năng.

Gia sư  Biên Hòa là giáo viên, là người trực tiếp dạy tại nhà theo yêu cầu của học sinh. Gia sư hổ trợ và đồng hành cùng các em trong suốt mùa học. gia sư truyền đạt kiến thức, gúp các em nắm bắt những kiến thức sâu hơn.

Đối với các kỳ thi thì gia sư là một người thầy rất quang trọng. gia sư Giúp các em học sinh giỏi mở rộng thêm kiến thức. Với phương pháp học 1 kèm 1 thì chắc chắn các em sẽ đạt hiệu quả cao hơn so với học nhóm đông người.

Gia sư Biên Hòa Tài Năng rất tự hào khi được nhiều bật phụ huynh ủng hộ nhiệt tình. Với phương pháp giảng dạy tối ưu và giáo án chuẩn theo Bộ GD & ĐT.

Gia sư Biên Hòa không ngừng phấn đấu để đạt được một thành tích cao hơn. Góp thêm một phần nhỏ trong nền Giáo Dục của nước nhà.

Liên hệ với chúng tôi để chọn gia sư giỏi nhất.

Văn phòng gia sư Biên Hòa Tài Năng

Địa chỉ VP: 130/kp2 – Trảng Dài – Biên Hòa