Gia sư Trảng Dài
04/05/2018

Gia sư học hè tại Biên Hòa

học hè

Nghỉ hè của con là nỗi lo lắng của bố mẹ

• Đau đầu tìm gia sư cho con học hè.
  • Lo sợ con nghiện game, xem tivi cả ngày rồi thành thói quen xấu.
  • Phụ huynh băn khoăn chọn khi chon trung tâm gia sư nào uy tín ở Biên Hòa.

Giới thiệu chung về khóa học hè của trung tâm gia sư Biên Hòa

Hè là khoản thời gian, để con có những trải nghiệm mới mẻ. Khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân thông qua những kiến thức mới. Hè đến, tìm gia sư học hè ở đâu để con có được một kiến thức vững chắc cho năm học mới.

Gia sư Tài Năng Biên Hòa với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và chăm sóc trẻ em. Gia sư Biên Hòa mang đến cho anh chị một độ ngũ gia sư giỏi, cho bé một mùa hè thật hứng khởi. Biết cân đối giữa hai mục tiêu: chơi và học là điều luôn bổ ích.

Qua khóa học Bé được đánh giá điểm mạnh, điểm yếu theo mô hình Trí thông minh đa dạng. Học hè giúp các bé phát huy hết điểm mạnh, đồng thời triệt tiêu những điểm yếu.

Vì sao nên chọn trung tâm gia sư Biên Hòa cho con mùa hè.

Gia sư Biên Hòa có đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Gia sư là người trục tiếp truyền đạt kiến thức cho các em. Chúng tôi cam kết học sinh sẽ tiến bộ và phát triển kiến thức một cách toàn diện trong mùa hè này.

Trong khóa học các em sẽ tiếp tục phát triển sự tự tin, độc lập, tự giác trong việc học. Chúng tôi áp dụng phương pháp sáng tạo trong quá trình giảng dạy. Và tin rằng phương pháp sẽ giúp các em kết nối việc học và làm cho việc học trở nên thiết thực hơn..

Tổng hợp tất cả kiến thức cũ mà các em đã học giúp các em ôn lại những kiến thức cơ bản cần thiết nhất.

Dạy tiếp chương trình mới cho các em một số kiến thức cơ bản, toán, lý, hóa, anh, văn,…..

Luyện thi chuyển cấp từ lớp 5 lên 6, 9 lên 10, và luyện thi đại học.

Với phương pháp học tập này, chúng tôi đảm bảo con em sẽ tiến bộ nhanh chóng. Sự khác biệt rõ rệt so với các em cùng lứa không học hè. Vì các em sẽ tiến bộ trong một thời gian ngắn. Đến với gia sư Biên Hòa sẽ giúp các em trải nghiệm một phương pháp học mang tính tư duy. Tự giác nổ lực của bản thân giúp các em vững bước trên con đường học tập.

Gia sư Tài Năng Biên Hòa – Học thử miễn phí

Website: giasutainang.edu.vn