Gia sư dạy kèm tại nhà
21/12/2019

Gia sư sư phạm Biên Hòa

Tại sao chọn gia sư sư phạm Biên Hòa

Thời đại nào cũng vậy, học tâp luôn là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Để tiếp cận kiến thức, người học có nhiều con đường khác nhau. Nhưng chủ yếu là con đường tự học và học từ thầy cô giáo. Dù học bằng cách nào thì sự thành công trong học tập cần thiết.  Phải có động cơ học tập đúng đắn. Phương pháp học khoa học và sự chăm chỉ rèn luyện của bản thân người học.

Hiện nay bên cạnh việc học ở trường học thì việc học tại nhà cùng với gia sư là một hình thức học khá phổ biến. Bởi lẽ mô hình học tập 1 giáo viên với 1 học sinh hoặc 1 giáo viên với 1 nhóm học sinh nó mang lại hiệu quả cao.

Về phía học sinh:

• Các em có thể thoải mái chia sẻ những lỗ hổng kiến thức, kĩ năng mình còn thiếu.
  • Phản hồi lại cách truyền thụ của giáo viên nếu chưa thấy hiệu quả
  • Chủ động về thời gian.

Về phía phụ huynh:

• Dễ dàng giám sát khả năng học tập của con cái.
  • Phụ huynh có thể trực tiếp quan sát, đánh giá năng lực của gia sư

Trung tâm gia sư Tài Năng  với đội ngũ gia sư sư phạm Biên Hòa có kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi, kĩ năng, phương pháp dạy học khoa học, tích cực. Với phương châm: LẤY UY TÍN – CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, không lãng phí thời gian, công sức tiền bạc của các em học sinh và quý phụ huynh.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi! Quí phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư giỏi cho con em mình, hãy liên hệ với chúng tôi:  Hotline: 0939 418 939 – 0982 418 939 để được chuyên viên tư vấn giúp phụ huynh và các em tìm được gia sư sư phạm Biên Hòa tại nhà ưng ý nhất.

Trân trọng kính chào!