tìm gia sư uy tín tại biên hòa
Tìm gia sư
19/10/2017
Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa
Gia sư cần biết
26/10/2017

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa – trung tâm gia sư Uy tín chất lượng

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa – Trung tâm gia sư Uy tín – Chất lượng – Tận tâm

Là bậc cha mẹ, chúng ta luôn phải trăn trở việc học của con mình. Tuy nhiên, chúng ta thường không có thời gian để kèm cho con mình. Vì vậy, tìm được một trung tâm gia sư uy tín, gia sư tận tâm và cso kiến thức chuyên môn tốt để giúp con em mình nhanh chóng tiến bộ và đạt kết quả cao trong học tập là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay.

Thưa quý phụ huynh! Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa thấu hiểu việc lựa chọn một trung tâm gia sư chất lượng, trách nhiệm mang tính quyết định trức tiếp tới kết quả học tập của con em bạn. Mặc khác, nếu vô tình chọn phải một trung tâm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của con em, thậm chí ảnh hưởng xấu tới mật đạo đức… Do đó, Chúng tối luôn lấy sự tiến bộ, sự hài lòng của phụ huynh làm động lực để phát triển.

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa với phương châm “Tận tâm – Uy tín- Chất lượng” xin chia sẽ với các bậc cha mẹ một số lưu ý đê làm cơ sở lựa chọn một trung tâm gia sư tốt cho con mình.

Một trung tâm gia sư tốt sẽ đảm bảo:

Được nhiều người tín nhiệm biết đến. Uy tín là điều kiện quyết định, lan truyền nhanh nhất mà không cần tới một chất dẫn nào. Một trung tâm uy tín, chât lượng sẽ được nhiều người biết đến, truyền tai nhau…

Cung cấp dịch vụ dạy thử: Một gia sư giỏi chưa chắc là một gia sư phù hợp. Mỗi học sinh có một học lực khác nhau, cách hiểu nhanh chậm khác nhau. Nên không thể áp dụng một phương pháp học tập cho nhiều đối tượng học sinh. Phụ huynh nên cho con học thử vài buổi để đánh giá năng lực của gia sư, đặc biệt phải phù hợp với con em bạn.

Trung tâm có địa chỉ cụ thể, minh bạch: Bao gồm địa chỉ trụ sở, số điện thoại…

Chi phí hợp lý: Không nói gia sư giá rẻ vì ai cũng biết “Tiền nào của nấy”. Bạn không thể đòi hỏi chất lượng nhưng với chi phí thấp vì đó là điều không công bằng cho gia sư.

Phụ huynh không nên quá tin vào những lời quảng cáo; cần phải có thời gian tìm hiểu thực tế, trao đổi trức tiếp…

Phụ huynh nên biết để đảm bảo chất lượng dạy học của gia sư

Tìm gia sư uy tín ở đâu Tại Biên Hòa?

Việc học của con cái là việc rất quan trọng, phụ huynh không nên chủ quan, phó thác. Cần phải thường xuyên theo dõi, đánh giá chất lượng gia sư. Kịp thời thông báo về trung tâm để điều chỉnh kịp thời nếu có.

Phụ huynh phải thường xuyên lắng nghe con cái. Đặc biệt các vấn đề liên quan về học tập, về gia sư dạy kèm.

Hiện nay, trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa có chính sách học thử một tuần miễn phí. Các bậc phụ huynh cũng phần nào yên tâm về chất lượng dịch vụ dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi.

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa đáp ứng đày đủ mọi yêu cầu của phụ huynh tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12; ôn thi lớp 9 lên 10; thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Chuyên dạy Ngoại ngữ như Tiếng anh, Hàn, Nhật, Pháp, Hoa, Đức…

Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa

Hotline: 0939.418.939

Website: https://giasutainang.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *