gia sư Biên Hòa
Gia sư Chất lượng cao tại Biên Hòa
31/07/2018
bản đồ gia sư tài năng
Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Tại Biên Hòa – Đồng Nai
19/08/2018

Dạy kèm uy tín tại trung tâm

Dạy kèm uy tín tại Biên Hòa

Dạy kèm uy tín tại Biên Hòa

Gia sư Biên Hòa – Nơi dạy kèm uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

Không giống như các trung tâm khác, lớp học từ 30-40 học sinh. Các trung tâm chỉ chạy đua theo lợi nhuận mà ít quan tâm đến chất lượng giảng dạy. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm gia sư Biên Hòa luôn lấy học sinh làm trung tâm. Chất lượng dạy tốt – học tốt luôn được trung tâm đưa lên hàng đầu. Do đó, để dạy tốt thì sỷ số lớp học là một tiêu chí quan trọng. Trung tâm gia sư Tài Năng chỉ mở dạy các nhóm nhỏ từ 3-6 học sinh.

Về đội ngũ giáo viên, trung tâm luôn tuyển chọn giáo viên dạy giỏi có kinh nghiệm, đặc biệt với các nhóm học sinh tiêu học thì ngoài khả năng dạy học các thầy cô đều là những giáo viên yêu trẻ, tâm lý. Trung tâm thường xuyên bồi dưỡng nâng cao khả năng giảng dạy cho giáo viên.

Về cách quản lý, trung tâm theo dõi sát từng học sinh. Trung tâm gia sư Biên Hòa và phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhau để giúp đỡ học sinh ngày càng tốt hơn. Không giống như những trung tâm dạy kèm khác, trung tâm gia sư Tài Năng luôn chú trọng đến chất lượng dạy và học nên chúng tôi luôn bám sát học lức của từng học sinh. Với trung tâm, học sinh chăm ngoan tiến bộ mới là động lực để trung tâm tồn tại và phát triển hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng tự hào là trung tâm dạy kèm uy tín và chất lượng tại Biên Hòa.

Để đăng kí học thử tại trung tâm, quý phụ huynh vui lòng đăng kí trực tiếp:

Địa chỉ: 130 KP2 P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

hoặc qua số điện thoại: 0939.418.939 – 0969.515.273

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute