Trung tâm khai giảng khóa học
Trung tâm khai giảng khóa học
29/07/2018
Dạy kèm uy tín tại Biên Hòa
Dạy kèm uy tín tại trung tâm
01/08/2018

Gia sư Chất lượng cao tại Biên Hòa

gia sư Biên Hòa

gia sư Biên Hòa

Trung tâm gia Sư Biên Hòa kính gửi quý phụ huynh, học sinh!

Gia Sư Tài Năng – trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển. Được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư chúng tôi ngày càng lớn mạnh.

Hiện nay, Trung tâm gia sư Tài Năng tại Biên Hòa vẫn đang theo đuổi định hướng trở thành trung tâm gia sư, dạy kèm chất lượng cao nhất tại Biên Hòa. Nhằm tạo ra đội ngủ gia sư tận tâm, có trách nhiệm và đạo đức tốt, chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, vận dụng phương pháp dạy khoa học, hợp lý với từng đối tượng học sinh.

Trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa luôn có trách nhiệm hướng dẫn và giúp đỡ gia sư trong quá trình dạy học tại nhà. Vì thế, Gia sư Biên Hòa chúng tôi tự hào là ngôi nhà có rất nhiều gia sư giỏi, trách nhiệm, gắn bó lâu dài với trung tâm.

Về dạy kèm tại trung tâm:

Chúng tôi thường xuyên mở lớp chất lượng cao với các nhóm nhỏ (Không quá 6 học sinh). Tại trung tâm Gia Sư Tài Năng, Các thầy cô giàu kinh nghiệm chia sẽ, bám sát, truyền đạt đến từng em học sinh. Vì vậy, khi học tại trung tâm gia sư chúng tôi, tất cả học sinh đều có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Tiếp nối thành công, sự phát triển bền vũng của nền giáo dục. Trung tâm gia sư Biên Hòa Cam kết theo đuổi chính sách chất lượng cao. Nói không với gia sư kém chất lượng, phương pháp sư phạm yếu kém.

Tập thể gia sư Biên Hòa – vì học sinh thân yêu!

Để Liên hệ với chúng tôi, các bậc phụ huynh học sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

130 KP2, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

(Với hệ thống liên kết, mở rộng cam kết chất lượng tại các phường khác tại Biên Hòa), hãy liên hệ chúng tôi qua các số điện thoại: 0969.515.273 – 0939.418.939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay